Chúng tôi mang đến sự an toàn

Đội ngũ kỹ sư và các nhà nghiên cứu của chúng tôi luôn làm việc hết mình để cập nhật những kỹ năng, kiến thức và tiêu chuẩn mới nhất.

Chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm công nghệ mới để xây dựng những giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.  Từ đó, các bạn có thể yên tâm cả khi ở nhà và không ở nhà, đã có một hệ thống PCCC đáng tin cậy bảo vệ bạn và gia đình.

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để bạn tự tin tập trung vào công việc của mình và làm tốt công việc đó.

Sự yên tâm về an toàn tạo ra sức mạnh, là sức mạnh thực sự. Hoàng Việt mang đến cho bạn sức mạnh đó khi  làm việc hay sinh hoạt trong những ngôi nhà được chúng tôi tư vấn và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Giải pháp PCCC cho trạm xăng dầu

Khi bạn băn khoăn không biết lựa chọn giải pháp nào hay thiết bị PCCC nào cho phù hợp với công trình của mình, hãy gọi cho chúng tôi.
Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn miễn phí, cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lĩnh vực PCCC.

Giải pháp báo cháy và chữa cháy cho phòng máy chủ

Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống PCCC cho phòng máy chủ phải được thực hiện bởi các chuyên gia PCCC có kinh nghiệm, đảm bảo rằng chúng được tích hợp một cách chính xác với các hệ thống kỹ thuật trong phòng và tuân thủ các quy định an toàn.  Phòng máy chủ thường […]

Tìm hiểu thêm
báo cháy và chữa cháy cho phòng máy chủ server room

Giải pháp PCCC tiết kiệm với cơ sở kinh doanh và nhà cho thuê

Giải pháp PCCC tiết kiệm nhất phải phù hợp với các quy định của pháp luật và phù hợp với đặc thù của từng công trình.  Những công trình quy mô nhỏ, bao gồm cả chung cư mini, các nhà cho thuê phòng trọ, nhà cho thuê làm văn phòng … cần được thiết kế […]

Tìm hiểu thêm
img21 - pccc.vn

Khám phá các sản phẩm & giải pháp PCCC

Dù rằng PCCC là một ngành có kỹ thuật ít thay đổi, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng vẫn đang tác động không nhỏ đến sự cải tiến về công nghệ trong PCCC. Những năm gần đây, rất nhiều giải pháp báo cháy và chữa cháy mới đã được giới thiệu. Hãy luôn cùng chúng tôi cập nhật thông tin và những công nghệ mới trong lĩnh vực an toàn PCCC.
TOP